Bình nước nóng trực tiếp có an toàn cho người dùng không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình nước nóng dành cho gia đình với nhiều tính năng nhỏ gọn, tiện lợi và giá thành phải chăng. Trước khi quyết định mua cho gia đình mình thiết bị làm nóng nước người tiêu dùng phải xem xét đến nhiều vấn đề khác nhau như diện tích phòng tắm, điều kiện kinh tế, nguồn nước sử dụng và chất lượng sản phẩm…. Khi mà số người tiêu dùng ngày càng lựa chọn nhiều sản phẩm máy nước nóng điện trực tiếp hơn thì câu hỏi bình nước nóng trực tiếp có an toàn cho người dùng không đang là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này sẽ dành cho những ai đang có ý định mua máy nước nóng mà vẫn còn phân vân về độ an toàn của thiết bị đó.

Bình nóng lạnh đun điện trực tiếp có an toàn không?

Trả lời cho câu hỏi bình nước nóng trực tiếp có an toàn không?

Dòng sản phẩm này có ưu điểm là nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình và được làm nóng bằng dây đốt chỉ sau vài phút. Thiết bị đều được tích hợp bộ phận ELCB đảm bảo an toàn cho người dùng, tự động ngắt khi nhiệt độ nước đạt trên 500 độ C hoặc phát hiện có rò rỉ điện. Điểm nổi bật của sản phẩm này đó là được lắp đặt vòi sen với núm  phun nước đa di năng, tốc độ phun mạnh nhẹ phụ thuộc vào nhu cầu của từng người. Nguồn nước chảy ra được điều chỉnh từ bộ núm để tia nước bắn ra mạnh hay nhẹ, giúp massage cho da và thư giãn trong khi tắm.

Tất cả các bình nước nóng của tân á đều được thiết kế bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, đồng thời rơ le kiểm soát áp suất cũng hạn chế gây bỏng khi người dùng sử dụng.

Tuy nhiên nhiều gia đình cần lắp thêm các hệ thống dây nối đất để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, nên lắp đặt máy ở khu vực thoáng gió, tuyệt đối tránh đặt máy ở nơi ẩm thấp, tránh tạo môi trường oxy hóa nhanh các bộ phận trong hệ thống của thiết bị, sẽ làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

Bình nước nóng lạnh trực tiếp có an toàn cho người dùng không?

Những thông tin trên đây chắc phần nào giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về bình nước nóng trực tiếp có an toàn không

Đối với những khách hàng đang có ý định mua sản phẩm bình nước nóng trực tiếp thì việc tìm đến địa chỉ cung cấp chính hãng lại là vấn đề quan trọng nhất. Vậy đâu mới là đại lý uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng?

 

Chi nhánh được ủy quyền từ tập đoàn Tân Á, thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ cung cấp bình nóng lạnh tân á. Bạn có thể ghé qua HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CỦA TÂN Á ĐẠI THÀNH Địa chỉ : 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội  Hotline tư vấn miễn phí: 0942.406.336 hoặc 0473.085.688

Từ khóa: bình nóng lạnhbình nước nóng trực tiếpbình nước nóng gián tiếpbình nước nóng tiết kiệm điện 

Bình luận