Cách khắc phục bình nóng lạnh chảy nước yếu

Bình nước nóng là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong gia đình đặc biệt vào mùa lạnh, đây không chỉ là thiết bị cần thiết của mỗi gia đình mà còn được xem như vật dụng bảo vệ sức khỏe cho con người. Tất cả những sản phẩm sau thời gian sử dụng đều có những hư hỏng, sự cố là điều không thể tránh khỏi. Một trong những trục trặc đó là bình nước nóng chảy yếu, rò nước hay không chảy… vậy cách khắc phục là gì? Bạn hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để tìm ra cách khắc phục tốt nhất nhé?

bình nóng lạnh chảy yếu

Tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến bình nước nóng chảy nước yếu.

Sau khoảng thời gian dài sử dụng bạn sẽ phát hiện ra bình nóng lạnh chạy yếu nhưng không rõ nguyên nhân tại sao? Lúc này bạn cần quan tâm đến đầu tiên đó là thời gian bảo trì đã đến chưa, bạn dùng được thiết bị này bao lâu rồi và thời gian ngắn nhất bạn vệ sinh bình là khi nào?
Cũng có thể cần phải xem xét hệ thống dẫn nước vào bình có bị bẩn hay không, có vật cản nào làm đường ống xả chảy chậm không, hay nước chảy vào bình không đủ áp lực. Ngoài ra còn một nguyên nhân nữa là nút điều chỉnh tốc độ nước vào bình qua van điều khiển chênh lệch quá lớn nên nước không cao làm áp xuất vào máy yếu, khiến nước chảy ở đầu ra yếu. Nếu bình nước nóng không chảy có thể là do nguồn nước cấp vào thiếu.
Theo như cấu tạo bên trong của bình thì mỗi thiết bị đều được gắn một thanh Magie với mục đích giảm bớt sự ăn mòn thành bình do chất cặn bẩn tạo ra. Lúc này người dùng cần kiểm tra xem vị trí này có bị ăn mòn không, có thể chỗ quấn băng tan bị hở khiến nước rò rỉ ra ngoài bình.
Một nguyên nhân nữa khiến bình nóng lạnh nước yếu là do áp lực nước quá yếu không thắng nổi van một chiều nên nước không vào được bình, vấn đề này người dùng cần cải thiện bằng cách lắp thêm bình tăng áp để tăng áp lực cho nguồn nước cấp vào.

bình nóng lạnh chảy nước yếu

Những cách khắc phục triệt để cho vấn đề bình nóng lạnh chảy yếu

- Tháo rời các thiết bị trên bình và vỏ bình cùng phôi cách nhiệt bình nước nóng rossi tân á đại thành, kiểm tra mối xì hàn một lượt xem thanh magie đổ phôi cách nhiệt có vấn đề gì không, nếu không thì đóng lại như cũ.
- Thường xuyên vệ sinh bình chứa, kiểm tra các hệ thống đường dẫn nước, vòi hoa sen
- Bảo trì, bảo dưỡng theo chu kỳ của nhà cung cấp các đường ống và bình nóng lạnh để tăng tuổi thọ bình lên
- Đặt lại bình cung cấp nước lên phía trên cao của để đảm bảo nguồn nước cấp vào đủ áp lực chảy cho bình

Xem thêm: bình nước nóng hãng nào tốt nhất
Nếu người dùng không thể tự sửa chữa hay tháo gỡ các thiết bị để kiểm tra thì việc gọi đến các trung tâm bảo hành, dịch vụ lắp đặt là điều hiển nhiên. Chúng tôi tự hào cung cấp đến gia đình bạn những dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng, tin cậy nhất. Chỉ cần cầm máy lên và gọi online, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, đồng thời sẽ được giải quyết vấn đề chỉ sau 30 phút yêu cầu. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay bây giờ nào: HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CỦA TÂN Á ĐẠI THÀNH
Địa chỉ : 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline tư vấn miễn phí: 0942.406.336 hoặc 0473.085.688

Từ khóa:  

Xem thêm : sửa máy lọc nước kangaroo

Bình luận