Định giá bình nước nóng trực tiếp của tập đoàn Tân Á ĐẠI THÀNH

Việc đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá thành trên thị trường hiện nay của sản phẩm bình nước nóng khiến nhiều khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn hay sử dụng sản phẩm phù hợp với gia đình. Tuy nhiên theo thống kê thời gian gần đây thì mức độ tiêu thụ bình nước nóng trực tiếp từ tập đoàn Tân Á được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn hẳn. Vậy bình nước nóng trực tiếp có gì đặc biệt hơn các dòng sản phẩm khác trên thị trường? Bài viết này sẽ cho khách hàng biết thêm chi tiết về thiết bị này trước khi quyết định sử dụng.

Định giá bình nước nóng trực tiếp chính hãng của tân á đại thành

Bình nước nóng trực tiếp có tiết kiệm điện năng không?

Tại sao người dùng lại thắc mắc rằng giá bình nước nóng trực tiếp lại rẻ hơn các thiết bị khác trong khi đó tính năng và chất lượng sản phẩm lại ngang nhau? Đây là câu hỏi khá thú vị từ phía khách hàng cho nhà sản xuất. Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi này bạn cần hiểu rõ vấn đề rằng, bình nước nóng điện trực tiếp có ưu điểm lớn nhất đó là tiết kiệm điện năng, nhưng thiết kế nhỏ gọn, dung tích bình chứa bé, không lắp đặt quá nhiều thiết bị đi kèm cho nên giá thành không cao. Ngoài ra, do thiết bị được lắp ráp tại Việt Nam, điển hình là nhà máy sản xuất của tập đoàn Tân Á ĐẠI THÀNH, vì vậy mà chi phí so với các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc cũng kém hơn nhiều.
Vì thời gian làm nóng nước cực nhanh, lượng nước làm nóng trực tiếp và sử dụng ngay, không có hiện tượng dư thừa nước nóng. Ngoài ra bình còn được thiết kế chế độ tự động ngắt khi nước đạt nhiệt độ chuẩn, điều này giúp cho người dùng tiết kiệm điện năng nhiều hơn so với loại gián tiếp.
Trên đây là lí do tại sao mà Tân Á ĐẠI THÀNH luôn báo giá bình nước nóng trực tiếp ở mức thấp nhất so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

Vậy bình nước nóng trực tiếp có an toàn không?

Bình nóng lạnh trực tiếp là sản phẩm hữu ích nhưng cũng tiềm ẩn những nguy hiểm cho người dùng, nhưng điều đó lại không phải ai cũng biết. Vì thế bạn cần kiểm tra thường xuyên bình bằng bút thử điện để đề phòng rò điện, gây nguy hiểm cho con người.
Hiện nay tất cả các sản phẩm đều được tích hợp thiết bị chống giật, bộ cảm biến điện, tự động ngắt điện khi phát hiện điện rò rỉ. Tuy nhiên người dùng cần lắp thêm mạch bảo vệ và dây nối tiếp xúc đất để tránh sự cố ngoài ý muốn cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt cơ chế làm nóng cực nhanh của máy nước nóng chỉ sau vài giây cho nên người dùng cần thiết kế nơi lắp đặt bình ở vị trí cao hơn tầm tay của trẻ em. Điều này ngăn chặn sự cố gây bỏng cho trẻ nếu chẳng may ấn phải nguồn nước nóng. Thường xuyên vệ sinh bình để ngăn chặn cặn bẩn phát sinh bên trong khiến ống dẫn bị tắc hay gỉ sét gây rò điện.

Địa điểm cung cấp sản phẩm chính hãng từ tập đoàn Tân Á ĐẠI THÀNH uy tín tại Hà Nội không nhiều, vì thế để được hỗ trợ chi tiết hơn khách hàng hãy liên hệ qua HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CỦA TÂN Á ĐẠI THÀNH
Địa chỉ : 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline tư vấn miễn phí: 0942.406.336 hoặc 0473.085.688

Từ khóa: bình nóng lạnhbình nước nóng trực tiếpbình nước nóng gián tiếpbình nước nóng tiết kiệm điện 

Bình luận