Máy nước nóng gián tiếp là gì? Sự khác biệt giữa bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp

Bình nước nóng không chỉ là thiết bị đáp ứng cho nhu cầu giữ ấm trong mùa đông như trước kia nữa, mà giờ đây nó còn mang đến nhiều lợi ích lâu dài cho người dùng như sức khỏe, sinh hoạt, ăn uống… Với hai loại bình nước nóng phổ biến nhất hiện nay đó là bình nước nóng trực tiếp và bình nước nóng gián tiếp, người dùng vẫn có những sự lựa chọn ưu tiên cho loại gián tiếp nhiều hơn, Bởi sản phẩm này đem đến những tiện ích cũng như khả năng cung cấp nguồn nước nóng tốt hơn. Vậy máy nước nóng gián tiếp là gì? Sự khác biệt giữa hai thiết bị máy nước nóng gián tiếp và trực tiếp là như thế nào? Hôm nay bài viết này sẽ trả lời cho bạn chi tiết.

Máy nước nóng gián tiếp là gì

 

Máy nước nóng gián tiếp là thiết bị như nào?

Đọc đến câu gián tiếp là bạn cũng phần nào hiểu được tác dụng của nó là như nào, tuy nhiên muốn hiểu chính xác hơn nữa thì đây là thiết bị cung cấp nguồn nước nóng cho người dùng thông qua thiết bị dây đốt điện trở. Nguồn nước lạnh sau khi đi qua ống dẫn nước vào bình chứa, tại đây các thanh nhiệt làm từ đồng hoặc hợp kim đồng có tác dụng truyền nhiệt tốt. Sau khi bật công tắc điện, thanh đồng sẽ nóng lên và đun nước với tốc độ nhanh, chỉ sau 15 phút nước sẽ được nung đến 800 độ C. Người dùng có thể sử dụng cho từng mục đích riêng và lượng người dùng tùy thuộc vào dung tích bình chứa.
Vậy bây giờ thì bạn đã hiểu được máy nước nóng gián tiếp là gì rồi phải không?

Máy nước nóng gián tiếp là gì

Sự khác biệt giữa bình nước nóng gián tiếp và trực tiếp

Điểm khác biệt lớn nhất giữa bình nước nóng gián tiếp và trực tiếp đó là bình nước nóng trực tiếp sẽ không có dung tích bình chứa như của máy gián tiếp. Nguồn nước đầu vào chỉ đi qua bình chứa dung tích nhỏ, khoảng 200ml, tại đây các thanh nhiệt điện trở sẽ nung nóng nước chỉ sau vài giây, nguồn nước đầu ra sẽ được xả trực tiếp từ bình. Không như bình nước nóng gián tiếp, loại trực tiếp chỉ mất khoảng thời gian rất ngắn để làm nóng, người dùng có thể lấy bất cứ lúc nào mà không cần phải đợi lâu. Tuy nhiên mặt hạn chế của bình trực tiếp đó là không thể cung cấp nhiều lượng nước nóng cùng lúc được và độ nguy hiểm cao hơn bình gián tiếp. Vì được thiết kế nhỏ gọn hơn nên giá bình nước nóng gián tiếp bao giờ cũng cao hơn. Đổi lại tính năng và ưu điểm của bình nước nóng gián tiếp luôn được người dùng yêu thích.
Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu sắm cho phòng tắm của mình một thiết bị bình nước nóng trong mùa đông sắp tới mà vẫn còn phân vân thì hãy liên hệ đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí: HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CỦA TÂN Á ĐẠI THÀNH
Địa chỉ : 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline tư vấn miễn phí: 0942.406.336 hoặc 0473.085.688

Từ khóa: bình nóng lạnhbình nước nóng trực tiếpbình nước nóng gián tiếpbình nước nóng tiết kiệm điện 

Bình luận