Một số điểm cần lưu ý trước khi mua bình nóng lạnh 300 lít

Bình nước nóng hiện nay có rất nhiều chủng loại khác nhau, mỗi sản phẩm đều có thể tích bình chứa từ nhỏ đến lớn, cung cấp đầy đủ mọi yêu cầu cho người tiêu dùng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nhiều cải tiến khác nhau, mỗi một thiết bị bình nước nóng đều có thêm các tính năng mới, độc đáo, phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt bình nước nóng có dung tích 300 lít thì hãy lưu ý đến một số vấn đề sau để có thể mua được sản phẩm ưng ý, đạt yêu cầu.

Bình nước nóng rossi giá bao nhiêu với loại dung tích 300 lít

Trước khi mua bình nóng lạnh cần kiểm tra kỹ những thông tin sau

- Kiểm tra vỏ hộp bình: Phía trên vỏ hộp sẽ được in rõ nơi sản xuất hoặc logo của công ty, được dán tem ghi rõ nơi sản xuất, nguồn gốc, xuất xứ và thời gian bảo hành. Vỏ hộp không được xây xát, chất men tráng nhẵn và cứng, tránh gồ ghề, bong tróc.
- Bên trong bình phải có đầy đủ các thanh đốt, thanh magie, thiết bị chống rò điện, hệ thống tự động ngắt an toàn khi phát hiện sự cố. Dây mát nối tiếp đất để hạn chế sự lan truyền điện vào nước gây nguy hiểm đến người sử dụng
- Lớp ruột bình phải được tráng lớp men Titanium cứng, có độ bền cao, cách nhiệt tốt, đảm bảo thời gian giữ nhiệt lâu
- Đọc kỹ thông tin về thương hiệu, dung tích bình, kích thước, nguồn điện, áp suất, công suất tiêu thụ điện, tuổi thọ và thời gian bảo hành sau khi lắp đặt

Cách lắp đặt bình nước nóng rossi như nào mới đạt chuẩn

Trước khi thực hiện các bước lắp đặt bình nước nóng 300l nắm được công suất bình nóng lạnh là bao nhiêu, dung tích bình như nào để mua dây dẫn điện phù hợp nhất. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc truyền tải điện, không gây ra tình trạng dây dẫn điện bị quá tải, chảy dây làm chập mạch, cháy nổ và rò rỉ điện. Khi lắp đặt công tắc cho bình cần sử dụng công tắc lưỡng cực đạt chuẩn CEI - EN ngắt dòng điện.
Điều quan trọng là bạn phải lắp đặt dây tiếp đất hay cọc tiếp đất để hạn chế tối đa nhất mức độ nguy hiểm đến sự an toàn của người dùng. Đối với những căn hộ cao tầng hay địa lý không thể tiếp đất thì phải lắp cầu dao chống điện ELCB.

bình nóng lạnh 300 lít

Tuổi thọ của bình nước nóng lạnh phụ thuộc vào quy trình bình nước nóng và cách sử dụng của người dùng. Vì thế ngay từ đầu tiên lắp đặt bạn không được chủ quan hay làm qua loa, vấn đề này còn ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi cũng như sự an toàn của chính bản thân bạn.

Từ khóa: bình nóng lạnhbình nước nóng trực tiếpbình nước nóng gián tiếpbình nước nóng tiết kiệm điện 

Bình luận