Những lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới

Vài năm trở lại đây dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời đang được người tiêu dùng Việt lựa chọn khá nhiều bởi nó đem lạinhững lợi ích vô cùng lớn về mặt kinh tế lẫn an toàn khi sử dụng. Không sử dụng điện hay ga như những loại bình nước nóng khác, thiết bị tiên tiến thế hệ mới này hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thụ quang năng của mặt trời thành nhiệt năng. Vì vậy mà nó được xem là biện pháp an toàn tuyệt đối cho gia đình có người lớn tuổi hay trẻ em. Thế nhưng sự hiểu biết về sản phẩm này lại rất ít người quan tâm hay chú ý đến. Bài viết này sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu lắp đặt cho gia đình mình dàn máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới.

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Toàn bộ hệ thống của máy nước nóng mặt trời đều hoạt động theo nguyên lý đối lưu đó là khi ánh sáng mặt trời chiếu vào bề mặt của ống hấp thụ nhiệt. Lúc này quang năng được chuyển hóa thành nhiệt năng, ống huỳnh thủy tinh được hút chân không, bề mặt của ống được phủ 5 lớp tạo thành bề mặt hấp thụ nhiệt hoàn hảo,  hấp thụ năng lực cực cao. Một chất trung gian được sử dụng trong quá trình làm nóng nước đó là dầu, dầu giúp nhiệt độ đun sôi trong ống nhanh hơn, khi dầu nóng làm cho các đầu thủy tinh nóng lên, các đầu này sẽ đun sôi nước nhanh hơn các loại ống khác. Điều đặc biệt là do nước không lưu thông xuống đáy cho nên theo thời gian ống không bị bám cặn bẩn hay bong tróc, vì vậy người dùng không phải xục rửa thường xuyên như các loại bình thông thường khác. Hiện tượng vỡ ống, hư hỏng ít xảy ra nên vấn đề mất tiền bạc và hư hỏng rất ít xảy ra.

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời mà người dùng nên sử dụng

Lựa chọn bình nước nóng dùng năng lượng mặt trời chính là biện pháp hữu hiệu nhất mà thế giới đang khuyên dùng. Nó được xem là dòng sản phẩm tuyệt đối thân thiện với môi trường, vậy ưu điểm của thiết bị tiên tiến thế hệ mới này là gì?

+ Tiết kiệm điện năng: Bình quân mỗi năm nếu gia đình bạn sử dụng bình nước nóng mặt trời so với các loại bình nước nóng thông thường thì có thể tiết kiệm được khoảng tiền là 8.500.000VND. Do không sử dụng nguồn điện và nhiên liệu chất đốt mà chỉ dùng ánh nắng mặt trời có sẵn cho nên thiết bị này hoàn toàn tiết kiệm điện cho thế giới.

+ Thân thiện với môi trường: Không sử dụng bất kỳ nhiên liệu nào như điện hay gas nên góp phần vào việc bảo trì nguyên liệu dự trữ trong tương lai. Vì nguồn điện và khí ga đều phải dùng đến những biện pháp sử dụng chất thải có hại cho không khí nên khi người dùng sử dụng đồng thời làm tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường. Nhưng với  bình nước nóng năng lượng mặt trời lại hoàn toàn thân thiện, không ảnh hưởng đến bất kỳ sự an toàn nào với con người, đó là lí do thiết bị này được thế giới khuyên dùng.

+ An toàn đối với người sử dụng: Đây là loại thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiến thế hệ mới, đạt hiệu quả cao nhưng lại an toàn nhất trong ngành năng lượng vô tận.

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tập đoàn Tân Á ĐẠI THÀNH là một trong những thương hiệu nổi tiếng về vấn đề cung cấp máy nước nóng cho người dùng Việt. Toàn bộ sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng tuyệt đối trước khi lắp đặt đến người tiêu dùng, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào thiết bị khi quyết định lựa chọn. Khi còn thắc mắc hay phân vân về vấn đề gì, tại sao bạn không thử hỏi các tư vấn viên có kinh nghiệm nhỉ? Hãy gọi đến cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé? Địa chỉ: HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CỦA TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ : 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Hotline tư vấn miễn phí: 0942.406.336 hoặc 0473.085.688

Từ khóa: bình nóng lạnhbình nước nóng trực tiếpbình nước nóng gián tiếpbình nước nóng tiết kiệm điện 

Bình luận