Tại sao giá bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á rẻ hơn các thương hiệu khác

Với sản phẩm bình nước nóng mặt trời tân á đại thành bạn chỉ cần đầu tư một số vốn ban đầu mà không phải mất thêm một chi phí nào khác nữa. Nhờ vào nguyên lý đối lưu nhiệt một cách tự nhiên và hiệu ứng lồng kính giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng làm cho nguồn nước nóng trong bình nóng lên. Kể cả khi ngoài trời mưa hay ánh nắng mặt trời yếu thì thiết bị vẫn đảm bảo nguồn nước ấm trên 30 độ C cho người dùng sử dụng. Nhưng có một số khách hàng đang phân vân về chất lượng của sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á do giá thành thấp hơn so với nhiều thương hiệu khác. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết cho bạn về lí do chất lượng sản phẩm của Tân Á luôn được đảm bảo nhưng giá thành lại thấp hơn.

giá bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Ưu điểm của máy nước nóng dùng năng lượng mặt trời Tân Á ĐẠI THÀNH

- Toàn bộ sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời thuộc tập đoàn Tân Á đều có công suất truyền nhiệt rất nhanh và hiệu quả hơn hẳn so với các thương hiệu khác, đường ống hấp thụ nhiệt lớn với công suất cao, hoạt động dựa trên nguyên lý biến quang năng thành nhiệt năng mang lại nguồn nước nóng dồi dào và an toàn trong sinh hoạt.
- Sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất lấy chất trung gian có nhiệt độ bốc hơi thấp nên quá trình truyền nhiệt diễn ra nhanh hơn đồng thời giải nhiệt kết thúc chậm hơn. Nhờ vào khả năng giữ nhiệt lâu mà người dùng luôn có nguồn nước nóng sử dụng ổn định cho sinh hoạt hàng ngày.
Giá bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á luôn rẻ hơn với các sản phẩm khác trên thị trường
- Ngay cả khi không có ánh nắng thì việc giữ nhiệt và truyền nhiệt vẫn diễn ra liên tục. Đối với các máy nước nóng thông thường thì vào ban đêm sẽ ngừng hoạt động, tuy nhiên với máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á ĐẠI THÀNH thì ống dầu nhiệt vẫn giữ và truyền nhiệt vào bồn inox đến khi lớp hấp thụ nhiệt bên trong của máy nguội đi đến nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ bốc hơi của dầu.
- Mọi vật liệu đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo về chất lượng và được kiểm định khắt khe trước khi đi vào lắp ráp
- Chế độ bảo hành sau khi lắp đặt luôn làm khách hàng hài lòng và yên tâm. Quá trình lắp đặt và bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí, thái độ của nhân viên nhiệt tình, vui vẻ.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời giá bao nhiêu

Bình nước nóng năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

Nhiều người vẫn thắc mắc tại sao giá cả của bình nước nóng Tân Á nhiều khi có mức giá thấp hơn các sản phẩm cùng chức năng của thương hiệu khác, liệu chất lượng có kém hơn không? Điều này hoàn toàn không đúng bởi toàn bộ sản phẩm của Tân Á đều được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, an toàn hiệu quả cho người tiêu dùng. Vì lấy mục tiêu muốn quảng bá sản phẩm, đồng thời mở rộng thị trường cho khách hàng, toàn bộ bình nóng lạnh năng lượng mặt trời tân á đều thấp hơn so với các máy thông thường khác, điều này không có nghĩa là chất lượng kém đi. Khách hàng có thể kiểm định sản phẩm bằng việc sử dụng theo thời gian, hoặc kiểm tra trước khi mua hàng.
Hiện tại có nhiều đại lý cung cấp hàng nhái, kém chất lượng và lấy giá thấp hơn so với thị trường, tuy nhiên các sản phẩm nhái đều không có tem chính hãng hay logo của công ty bị chìm, các dịch vụ bảo hành từ hệ thống không rõ ràng, Vì thế để đảm bảo uy tín sản phẩm, tránh hiện tượng mua phải sản phẩm giả, khách hàng cần lựa chọn những địa điểm phân phối uy tín, có giấy phép phân phối từ tập đoàn để hạn chế gặp phải sản phẩm kém chất lượng hay những điểm thanh lý máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngoài ra người dùng còn có thể gọi trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn cũng như hỗ trợ miễn phí: HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CỦA TÂN Á ĐẠI THÀNH
Địa chỉ : 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline tư vấn miễn phí: 0942.406.336 hoặc 0473.085.688

Từ khóa: bình nóng lạnhbình nước nóng trực tiếpbình nước nóng gián tiếpbình nước nóng tiết kiệm điện 

Bình luận