Thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất hiện nay

Việc lựa chọn cho gia đình, người thân của mình những sản phẩm an toàn, tiết kiệm, tiện lợi sẽ mang lại niềm vui, sự thoải mái, hạnh phúc không chỉ cho chính bản thân mình mà còn cho những người mình yêu thương. Sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời được xem là thiết bị làm nóng tự nhiên nguồn nước nhờ vào nguồn năng lượng sẵn có từ thiên nhiên. Không phải phụ thuộc vào nguồn điện năng hay các chất đốt như gas, sản phẩm này chỉ cần hấp thụ quang năng từ mặt trời sau đó biến đổi thành nhiệt năng và làm nóng nguồn nước phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu cung cấp bình nước nóng năng lượng mặt trời, nhưng nổi bật và có tên tuổi nhất vẫn là 4 hãng sau: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á ĐẠI THÀNH, thái dương năng, Megasun, SolarBK. Vậy đâu mới là thương hiệu cung cấp dòng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Bình nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất hiện nay?

Máy nước nóng dùng năng lượng mặt trời nào tốt nhất

Đánh giá ưu điểm của các thương hiệu bình nước nóng bằng năng lượng mặt trời

1. Bình nước nóng năng lượng mặt trời tân á ĐẠI THÀNH
- Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, vật liệu được nhập khẩu chính hãng. Nhờ vào công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp cho việc chống chịu các khí hậu khắc nghiệt được kéo dài. Ruột bình bảo ôn được cấu tạo từ inox SUS 304 siêu bền, đảm bảo an toàn vệ sinh, giữ nhiệt bằng hợp chất foam độ dày 55mm giữ nhiệt kéo dài đến 96 giờ. Vỏ bình được làm bằng 304/BA chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo độ cứng bền, vững, chịu lực tác động tốt. Dung tích bình chứa lớn vào khoảng 130 lít đến 360 lít. Sản phẩm của Tân Á luôn được khách hàng đánh giá là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất so với các thương hiệu khác.
2. Bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng
- Sử dụng công nghệ chân không Hi Tech, ruột bình sản xuất theo công nghệ Châu Âu giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm, sử dụng lớp bảo ôn Polyurethane giữ nhiệt tối đa, dung tích từ 140 lít đến 2280 lít.
3. Bình nóng lạnh bằng năng lượng mặt trời Megasun
- Được làm bằng lớp inox SUS 304 và vỏ máy được chế tạo từ thép chống rỉ và sơn lớp sơn tĩnh điện. Dàn chân giá đỡ cũng được làm hoàn toàn bằng thép chống rỉ dày 1,5mm, đảm bảo độ bền cho sản phẩm lâu dài. Dung tích bình chứa là 120 lít đến 300 lít
4. Bình nóng lạnh dùng năng lượng mặt trời SolarBK
- Đây là dòng sản phẩm được thiết kế với mục đích đem tới cho khách hàng những trải nghiệm mới, được thiết kế bao gồm những tấm đồng và ống đồng hàn với nhau bằng sóng siêu âm theo công nghệ thụy sỹ. Không cần đến những vật liệu hàn, các mối nối vẫn tiếp xúc tốt, tăng khả năng truyền nhiệt và độ bền cao. Những tấm đồng được mạ Chrome ở mặt sau và trước giúp khả năng hấp thụ nhiệt tương đối tốt, không bong tróc khi sử dụng.

Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời megasun

Vậy đâu mới là bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt

Nhược điểm của bốn thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời nổi tiếng hiện nay.
-  Máy nước nóng mặt trời Đại Thành: Phải sử dụng bình nước dự phòng cho máy vì nhiều khi lượng nước nóng cung cấp không đủ vào mùa mưa.
- Bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng : Trời mưa hay không có nắng thiết bị thường làm nóng nước kém hơn, cần phải lắp đặt thêm bình nước dự phòng
- Bình nước nóng dùng năng lượng mặt trời Megasun: Bất tiện khi trời mưa hay nhiệt độ xuống quá thấp
- Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời SolarBK: Thời gian giữ nhiệt cho nước không được lâu
Nếu bạn cần tư vấn thêm hay muốn lắp đặt thiết bị bình nước nóng cho gia đình mình sau khi tìm hiểu về máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt ở trên thì có thể liên hệ đến địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết hơn: HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CỦA TÂN Á ĐẠI THÀNH
Địa chỉ : 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline tư vấn miễn phí: 0942.406.336 hoặc 0473.085.688

Từ khóa: bình nóng lạnhbình nước nóng trực tiếpbình nước nóng gián tiếpbình nước nóng tiết kiệm điện 

Bình luận