Ưu nhược điểm của bình nước nóng trực tiếp sử dụng ga

Bạn đang có ý định mua một chiếc bình nước nóng trong mùa đông sắp tới này nhưng vẫn còn phân vân không biết nên chọn loại nào là phù hợp nhất cho căn hộ và diện tích phòng tắm của mình. Xuất hiện trên thị trường sau hai dòng sản phẩm máy nước nóng chạy bằng điện và bằng năng lượng mặt trời đó là thiết bị bình nước nóng trực tiếp sử dụng gas. Sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội gì so với hai dòng trước đó và hạn chế nào cần khắc phục từ nhà sản xuất. Bài viết này phần nào giải thích những thắc mắc cho bạn đồng thời giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm bình nước nóng phù hợp nhất cho gia đình mình.

bình nước nóng trực tiếp sử dụng ga

Bình nóng lạnh trực tiếp chạy bằng gas có những tiện ích gì?

Bình nước nóng trực tiếp gas là thiết bị làm nóng nguồn nước trực tiếp sử dụng khí ga. Có thể hoạt động trong môi trường áp suất nước yếu, điều khiển nước tự động. Vì được dùng bằng khí ga nên vấn đề bị giật điện hay rò rỉ nguồn điện hoàn toàn không có, nguồn nước lạnh được làm nóng nhanh, đồng thời làm giảm chi phí điện năng so với bình nước nóng dùng điện. Điều đặc biệt của sản phẩm này là vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi mất điện, lượng nước sử dụng không bị dư thừa, tiết kiệm đến 40% chi phí cho người tiêu dùng.

Một số lưu ý khi sử dụng bình nước nóng trực tiếp bằng ga.

Khi sử dụng người dùng cần để ý đến bình ga nhằm hạn chế tối thiểu nhất các sự cố có thể xảy ra như rò rỉ gas hay hết gas. Khi lắp đặt hay vận chuyển cần phải cẩn thận từng chi tiết hay lắp thêm bộ cảnh báo rò rỉ gas, giữ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Ngoài ra không gian nhà tắm phải đủ rộng, thoáng khí để lượng gas dư thừa thoát ra không gây hại cho sức khỏe người dùng.
Nếu trong quá trình sinh hoạt có phát hiện mùi gas hoặc tiếng xì xì bạn cần khóa van lại lập tức, ngừng quá trình sử dụng lại và gọi thợ sửa chữa đến.

máy nước nóng dùng gas dùng điện trực tiếp

Nếu bạn có nhu cầu mua bình nước nóng bằng gas, dùng điện hay sử dụng năng lượng mặt trời mà vẫn chưa tìm được địa điểm uy tín và cần tư vấn, hỗ trợ miễn phí thì hãy liên hệ đến: HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CỦA TÂN Á ĐẠI THÀNH

Địa chỉ : 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline tư vấn miễn phí: 0942.406.336 hoặc 0473.085.688

Từ khóa: bình nóng lạnhbình nước nóng trực tiếp 

Bình luận