Ưu điểm vượt trộ của bình nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu so với các bình nước nóng thông thường khác.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu có cấu tạo tương tự như các loại bình nước nóng khác nhưng chỉ có một đặc điểm khác duy nhất là phần ống hấp thụ nhiệt. Thiết bị này sử dụng ống dầu thay vì các ống chân không, có thể dùng được ở mọi nguồn nước cũng như điều kiện môi trường ở Việt Nam. Đây là sản phẩm cao cấp được các chuyên gia đánh giá là thiết bị tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Vậy ưu điểm nào của bình nước nóng mặt trời ống dầu là gì mà được khuyến khích khuyên dùng với các khách hàng Việt.

Ưu điểm vượt trội của máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu 

- Truyền nhiệt cực nhanh so với ống thông thường: Do quá trình sử dụng môi trường trung gian có nhiệt độ bốc hơi thấp nên quá trình truyền nhiệt có thể diễn ra sớm hơn và kết thúc muộn hơn
- Quá trình truyền nhiệt ngay cả khi tắt nắng: Nếu vào thời điểm trời mưa hay không có nắng thì các ống thông thường sẽ ngưng quá trình truyền nhiệt thì đối với ống dầu nhiệt vẫn được truyền bồn nước cho đến khi lớp hấp thụ nhiệt bên trong của nó nguội đi đến nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ bốc hơi của dầu. Điều này khá có lợi cho những gia đình sử dụng nước nóng vào buổi tối, khi đó trời tắt nắng rồi nhưng máy vẫn tiếp tục nung nóng nước.
- Không có hiện tượng đóng cặn, rêu nhớt trong ống: Sau khoảng 1 đến 2 năm nguồn nước có cặn bẩn hoặc vi sinh vật sẽ bám vào ống làm giảm hiệu suất cho thiết bị. Nhưng với loại máy nước nóng dùng năng lượng mặt trời ống dầu thì vấn đề này không hề bị ảnh hưởng và được bảo đảm tuyệt đối.
- Tiết kiệm triệt để chi phí bảo dưỡng, tránh các rủi ro sau khi lắp đặt: Các vật liệu của loại ống dầu đều có tuổi thọ cao hơn bình thường vì không bị đóng cặn hay rêu nhớt bên trong lòng ống. Số lần bảo dưỡng sẽ được kéo dài lên đến 10 năm hoặc không cần bảo dưỡng nếu chất lượng nguồn nước dùng vẫn tốt.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Một số điểm hạn chế của thiết bị bình nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Nhược điểm duy nhất của sản phẩm này mà được người dùng đánh giá đó là giá thành đắt hơn khoảng 2 đến 3 triệu. Tuy nhiên so với những ưu điểm nhận được thì vấn đề này không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Ngoài những thiết bị bình nước nóng năng lượng mặt trời tân á được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Việt Nam thì một số sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu đang được người dùng tìm kiếm khá nhiều, Do các tính năng vượt trội cùng ưu điểm của nó được nhiều người dùng hài lòng, vì thế lượng tiêu thụ ngày càng tăng.
Nếu người dùng cần tư vấn hay thắc mắc về điều kiện sử dụng cũng như khả năng lắp đặt thiết bị này cho gia đình mình như nào thì hãy liên hệ đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí: HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CỦA TÂN Á ĐẠI THÀNH
Địa chỉ : 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
tư vấn miễn phí: 0942.406.336 hoặc 0473.085.688

Từ khóa: bình nóng lạnhbình nước nóng trực tiếpbình nước nóng gián tiếpbình nước nóng tiết kiệm điện 

Bình luận